Thứ Ba, 25 tháng 8, 2020

Những quà vặt dưới 5.000 đồng ở Huế

Bánh ép là một trong những món được nhiều thực khách ưa thích khi tới Huế, vật liệu gồm bột lọc, thịt heo, hành lá... Người bán viên sẵn bánh thành từng cục bột nhỏ, phía trên điểm nhân, rồi nén chặt ở giữa tấm gang nhì mặt nóng, đã bôi sẵn dầu. quý khách có thể dặn chủ quán nếu muốn ăn thêm trứng cút. Tùy thực khách yêu cầu, chủ quán sẽ ép cứng hoặc mềm.
Giá mỗi bánh dao động từ 2.000 đồng tới 3.000 đồng, loại to 5.000 đồng. Du khách có thể thưởng thức món này tại nhiều nơi như: 20 Nguyễn Du, số 1 Văn Cao, 101 Bà Triệu, 116 Lê Ngô Cát, 73 Tùng Thiện Vương...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét